Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành công, thịnh vượng!

    CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ bề mặt. Với kinh nghiệm và công nghệ vượt trội, cùng với tư duy đổi mới, sự sáng tạo chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. NANO T.H.T đã rất hân hạnh được hợp tác với những chuyên gia công nghệ hàng đầu về ngành sơn và chất phủ bề mặt đến từ các tập đoàn lớn để phát triển dòng sản phẩm sơn và chống thấm mang thương hiệu NANOTHT và HT-NANO. Cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất danh tiếng trên Thế giới như Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Malaysia), Nuplex (Australia).

    Với phương châm “Trao Chất Lượng - Nhận Niềm Tin” Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vươn lên để trở thành đơn vị cung cấp Sơn, chất chống thấm và phụ gia hàng đầu Việt Nam, Luôn phấn đấu nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và đưa ra thị trường một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Từ đó liên tục tăng thêm niềm tin đối với khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu không chỉ ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới.

Được thành lập từ năm 2017, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sơn và chất phủ bề mặt. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Công ty không ngừng cải tiến công nghệ, dây chuyền sản xuất và đặc biệt đào tạo được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển NANO T.H.T đã nhanh chóng vươn lên thành công ty dẫn đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt và hóa chất chuyên biệt tại Việt Nam với hai thương hiệu là NANOTHTHT-NANO.

 Hiện nay, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T đã đầu tư nhà máy với công suất thiết kế lên tới 80 triệu lít sơn và 40 triệu tấn bột bả mỗi năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và chứng nhận hợp quy theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng, đã khẳng định rằng CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NANO T.H.T đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.